Chi cục ATVSTP Nghệ An tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Thứ bảy - 30/07/2022 17:08 279 0
           Chiều ngày 29/7/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội nghị đánh giá sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lãnh đạo Chi cục, Chủ tịch Công đoàn Chi cục cùng toàn thể công chức, người lao động của Chi cục.
 
          Ảnh: Công chức, người lao động tham dự Hội nghị
              Tại Hội nghị công chức, người lao động đã được nghe các phòng báo cáo kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm; Ban chấp hành công đoàn báo cáo kết quả thực hiện hoạt động công đoàn và giám sát thực hiện quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ.
Ảnh: Phòng chuyên môn báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm
          Được sự quan tâm của Sở Y tế, sự bám sát chỉ đạo các hoạt động của Lãnh đạo Chi cục, trong 6 tháng đầu năm đơn vị cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.  Đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm 2022, mặc dù những tháng đầu năm dịch COVID-19 vẫn còn những diến biến phức tạp nhưng các hoạt động của đơn vị vẫn triển khai đúng theo kế hoạch, kiểm soát tốt các mối nguy mất an toàn thực phẩm, các hoạt động triển khai thực hiện phù hợp điều kiện tình hình mới. Công tác thông tin truyền thông đa dạng, phong phú đặc biệt tổ chức thành công Lễ phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm với hàng nghìn người tham dự tạo ra sự lan tỏa rộng lớn trong các tầng lớp nhân dân. Công tác thanh tra, kiểm tra được chú trọng, tăng cương, đơn vị đã thành lập thành lập 04 Đoàn thanh tra chuyên ngành. Tiến hành thanh tra 111 cơ sở, trong đó có 95 cơ sở đạt (chiếm 85,59%) và 16 cơ sở vi phạm (chiếm 14,41%) bị xử lý với tổng số tiền phạt là 112.500.000 đồng. Chính nhờ làm tốt công tác thông tin truyền thông, thanh tra, kiểm tra, giám sát nên ngộ độc thực phẩm đã giảm so cùng kỳ năm 2021.
 
Ảnh: Chủ tịch công đoàn Chi cục báo cáo
           Tại Hội nghị, công chức, người lao động đánh giá cao việc thực hiện Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị sát với thực tiễn, chế độ cho công chức, người lao động kịp thời. Môi trường làm việc cho công chức, người lao động được cải thiện; các hoạt động đều thể hiện tính dân chủ, công khai, minh bạch đã tăng cường thêm sợi dây kết nối đoàn kết trong nội bộ đơn vị. Bên cạnh báo cáo tóm tắt được trình bày tại Hội nghị, các đồng chí tham dự đã thắng thắn đóng góp ý kiến, cùng nhau chia sẻ các công việc chung và thảo luận sôi nổi để rút ra các bài học kinh nghiệm, cũng như đề xuất các phương hướng giải quyết.
Ảnh: Đ/c Phạm Ngọc Quy, Chi cục trưởng kết luận tại Hội nghị
            Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Quy – Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã ghi nhận và biểu dương nổ lực cố gắng công chức, người lao động trong thời gian qua; đồng thời giải đáp thắc mắc, những vấn đề gặp phải trong quá trình triển khai hoạt động chuyên môn. Đồng chí cũng chỉ ra những việc cần làm trong thời gian tới, đề nghị công chức, người lao động cùng phát huy điểm mạnh, tăng cường đoàn kết, thống nhất để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
                                                                                       Phòng HCTH, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay7,728
  • Tháng hiện tại142,372
  • Tổng lượt truy cập9,427,043
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây