Nghệ An Đoàn thanh niên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tuyên truyền  đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống dịch Covid – 19  tại các siêu thị, chợ trung tâm

Thứ sáu - 18/12/2020 03:05 140 0
          Nhằm nâng cao hiểu biết và nhận thức của người dân về đảm bảo an toàn thực phẩm và  phòng chống dịch Covid - 19. Trong Tháng 12 năm 2020, Đoàn thanh niên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An đã tổ chức tuyên truyền cho người dân và các hộ kinh doanh thực phẩm tại các chợ và siêu thị trên địa bàn thành phố Vinh.
 

  Hoạt động truyền thông của Đoàn viên Đoàn Thanh nhiên Chi cục ATVSTP

         Với thông điệp "Đảm bảo an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch Covid - 19", Đoàn Thanh niên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã phát 1500 tờ rơi "đảm bảo an toàn thực phẩm đối với gia đình, chợ và siêu thị trong phòng chống dịch Covid - 19" và 200 sách hướng dẫn đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố. Đoàn Thanh niên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An hướng dẫn vừa đảm bảo an toàn thực phẩm và vừa đáp ứng công tác phòng chống dịch COVID-19 đối với các quầy thực phẩm, người mua và sử dụng thực phẩm.

          Thông qua công tác tuyên truyền, mỗi người dân, mỗi cơ sở kinh doanh thực phẩm hãy thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm kết hợp với công tác phòng chống dịch Covid - 19.
 
                                                                                                                                           
                                                                                                                                                       CHI CỤC ATVSTP NGHỆ AN

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập112
  • Hôm nay11,691
  • Tháng hiện tại160,358
  • Tổng lượt truy cập635,027
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây