Chi cục ATVSTP tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động  năm 2021

Chủ nhật - 03/01/2021 22:10 138 0
        Ngày 30/12/2020,  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Lê – Phó giám đốc Sở Y tế, đồng chí Phạm Quốc Dương - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế.
Đ/c Phạm Ngọc Quy – Chi cục trưởng báo cáo kết quả công tác an toàn thực phẩm năm 2020 và nhiệm vụ năm 2021
Thay mặt Lãnh đạo Chi cục, đồng chí Phạm Ngọc Quy - Chi cục trưởng báo cáo tóm tắt tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2020 và định hướng kế hoạch năm 2021. Năm 2020, là năm có nhiều biến động do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp thực hiện giãn cách xã hội, tuy nhiên được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Sở Y tế và sự cố gắng của cán bộ công chức, người lao động nên đơn vị đạt được những kết quả đáng khích lệ như: Số vụ ngộ độc thực phẩm, số người mắc giảm hẳn so năm trước đặc biệt không có trường hợp tử vong; xây dựng nhiều các mô hình; triển khai dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3; phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức các lớp tập huấn về an toàn thực phẩm cho các nhóm đối tượng,.. Hội nghị cũng được nghe Chủ tịch Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, Kế toán trưởng của Chi cục báo cáo kết quả năm 2020 và định hướng kế hoạch năm 2021. Hội nghị đã phát huy tinh thần dân chủ, cán bộ công chức, người lao động  đã tham gia tích cực tham luận để chỉ ra những mặt đã làm được những tồn tại trong năm qua đồng thời đóng góp ý kiến và thống nhất nội dung dự thảo Quy chế dân chủ và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021.
          Ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Lê, Phó giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Lê, Phó giám đốc Sở Y tế  đã đánh giá cao nổ lực cán bộ công chức, người lao động của Chi cục, đề nghị bước sang năm 2021 tập thể Lãnh đạo cán bộ công chức người lao động cần đoàn kết nổ lực hơn nữa, đưa ra các giải pháp thiết thực để triển khai có hiệu quả và đạt mục tiêu đề, kế hoạch đề ra; đồng thời ghi nhận Chi cục tổ chức Hội nghị theo đúng quy trình, thực sự dân chủ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ công chức, người lao động.
Ảnh: Chủ tịch Công đoàn phát động tại Hội nghị

           Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân của đơn vị; Ban chấp hành Công đoàn phát động phong trào thi đua; tổ chức ký cam kết thi đua giữa chính quyền và công đoàn; tổ chức cho cán bộ công chức cam kết với lãnh đạo đơn vị về thực hiện chính sách DS- KHHGĐ; không hút thuốc lá; Ký cam kết thực hiện Chỉ thị 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 và Chỉ thị 17- CT/TU ngày 03/12/2013 của Tỉnh uỷ Nghệ An và đặc biệt, phát động mỗi cán bộ, công chức có ít nhất một sáng kiến sáng tạo đổi mới trong hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm.
           Nghị quyết được Hội nghị  thông qua với biểu quyết 100% cán bộ công chức nhất trí. Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Quy - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã kết luận các nội dung tại Hội nghị, ghi nhận ý kiến các cán bộ công chức, người lao động và đề nghị Lãnh đạo Chi cục cùng cán bộ công chức, người lao động cùng nhau đoàn kết và phấn đấu đạt mục tiêu Kế hoạch năm 2021./.
                                                                                                                                                                     Chi cục ATVSTP tỉnh Nghệ An
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập97
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm96
  • Hôm nay11,691
  • Tháng hiện tại161,148
  • Tổng lượt truy cập635,817
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây