Hướng dẫn đảm bảo an toàn thực phẩm trong các bếp ăn tập thể thuộc các cơ sở khám chữa bệnh

Hướng dẫn đảm bảo an toàn thực phẩm trong các bếp ăn tập thể thuộc các cơ sở khám chữa bệnh

Số kí hiệu 495/ATTP-NV
Ngày ban hành 27/10/2020
Thể loại Công văn - công điện
Lĩnh vực Văn bản hành chính
Cơ quan ban hành Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An
Người ký Phạm Ngọc Quy

 File đính kèm

Các văn bản cùng thể loại "Công văn - công điện"

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay16,388
  • Tháng hiện tại240,948
  • Tổng lượt truy cập9,525,619
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây