Hướng Dẫn : Quy trình và điều kiện áp dụng trong công tác thẩm định cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với '' Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống'' và Cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, nước khoáng '' t

Hướng Dẫn : Quy trình và điều kiện áp dụng trong công tác thẩm định cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với '' Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống'' và Cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, nước khoáng '' t

Số kí hiệu 518/HD-ATTP
Ngày ban hành 17/11/2020
Ngày bắt đầu hiệu lực 17/11/2020
Thể loại Chỉ thị
Lĩnh vực Văn bản hành chính
Cơ quan ban hành Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An
Người ký Phạm Ngọc Quy

 File đính kèm

Các văn bản cùng thể loại "Chỉ thị"

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay5,925
  • Tháng hiện tại140,569
  • Tổng lượt truy cập9,425,240
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây