Giám sát đảm bảo An toàn thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX

Thứ tư - 14/10/2020 20:51 7 0
          Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh và Sở Y tế về việc đảm bảo công tác y tế phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã thành lập 02 tổ giám sát công tác đảm bảo An toàn thực phẩm tại các khách sạn có đại biểu lưu trú.
 
          Ngày 14/10, các tổ giám sát đã tiến hành giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các khách sạn Mường Thanh Sông Lam, Mường Thanh Phương Đông; Sài Gòn – Kim Liên và Mường Thanh Cửa Đông. Nội dung giám sát tập trung vào các điều kiện đảm bảo An toàn thực phẩm; Người trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm; trang thiết bị, dụng cụ chế biến và chứa đựng thực phẩm; công tác vệ sinh; nguồn gốc, chất lượng, bảo quản thực phẩm...; giám sát việc thực hiện quy trình kiểm thực 3 bước, lưu mẫu thực phẩm đúng quy định.
          Trong suốt thời gian diễn ra Đại hội, từ ngày 16/10 - 18/10/2020, các tổ giám sát sẽ thường xuyên giám sát tại các bếp ăn trên nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, không để xẩy ra các trường hợp ngộ độc thực phẩm./.
                                                                                                                                                                         Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay192
  • Tháng hiện tại3,975
  • Tổng lượt truy cập69,535
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây