Đoàn thanh niên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An hưởng ứng Ngày Hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Blouse trắng" ngành Y tế Nghệ An lân thứ 5 -2020

Thứ sáu - 17/01/2020 04:18 77 0
              Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành phong trào hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội ghi nhận và tôn vinh, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.
         
Ảnh: Cán bộ, Đoàn viên Chi đoàn ATVSTP Nghệ An tham gia Ngày hội hiến máu
          Trong những năm gần đây, Chi đoàn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An đã nhiệt tình tham gia với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ xung kích trong phong trào hiến máu nhân đạo. Hưởng ứng Ngày Hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Blouse trắng" Ngành Y tế Nghệ An lần thứ 5 năm 2020 với thông điệp "Kết nối dòng máu Việt" với 6 Đoàn viên thanh niên tham gia nhằm góp phần nhỏ bé của cán bộ công tác trong ngành Y để chia sẻ yêu thương cho cộng đồng và người bệnh../.
         
Ảnh: Đoàn viên Chi đoàn tham gia Ngày hội hiến máu

          Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh viên về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020.
                                                                                                         Đoàn Thanh niên Chi cục ATVSTP Nghệ An
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay342
  • Tháng hiện tại5,591
  • Tổng lượt truy cập65,140
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây