Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý chúc mừng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghẹ An và các đơn vị y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2019

Thứ năm - 18/07/2019 05:45 108 0

Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2019), chiều 26/2, đoàn công tác do đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sỹ của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh, Bệnh viện 115 và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên, y bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong thời gian qua.
Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, nhân viên của bệnh viện, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, do đó cần đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý tặng hoa chúc mừng tập thể Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An. Ảnh: Mỹ Nga
Đồng chí Thái Thanh Quý đề nghị mỗi cán bộ, nhân viên, y bác sĩ của bệnh viện sẽ là tấm gương sáng trong rèn luyện chuyên môn, nâng cao tay nghề, để người dân mỗi khi đến và ra về đều cảm thấy hài lòng. “Đây chính là danh hiệu của người thầy thuốc, là thương hiệu của bệnh viện” - Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh. 

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị bệnh viện tiếp tục đổi mới trong quy trình khám chữa bệnh, cung cách phục vụ, lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo để đánh giá; quan tâm đến việc thu hút nhân tài, xây dựng đội ngũ y bác sĩ hùng hậu, giỏi về chuyên môn, góp phần vào việc xây dựng Nghệ An thành trung tâm y tế của Khu vực Bắc Trung Bộ.

Ngoài ra, bệnh viện cần tích cực phối hợp với các trung tâm công nghệ lớn để tìm tòi, học hỏi, chuyển giao các kỹ thuật tiên tiến; đẩy mạnh cải cách hành chính; tiếp tục xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết, thống nhất.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý tặng hoa chúc mừng tập thể Bệnh viện Đa khoa 115. Ảnh: Mỹ Nga
Thăm và chúc mừng tại Bệnh viện đa khoa 115, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý đánh giá cao chất lượng của đơn vị trong thực hiện khám chữa bệnh cho người dân, đặc biệt là việc tiếp nhận nhiều bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp, đáp ứng nhanh nhu cầu của người dân.
Đánh giá với sự lớn mạnh, bệnh viện đang dần tạo dựng thương hiệu uy tín, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý đề nghị bệnh viện tiếp tục mở rộng, nâng cấp cơ sở vật chất; nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sĩ, có nhiều bước tiến mới trong quản lý, ứng dụng kỹ thuật, đóng góp vào sự phát triển ngành Y tế của tỉnh.
Đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Ảnh: Mỹ Nga
Tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ cán bộ tại đây. Nhấn mạnh, vai trò quan trọng của công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng chí Thái Thanh Quý đề nghị Chi cục quan tâm làm tốt công tác tuyên truyền để doanh nghiệp, người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác này; phát huy tốt vai trò, tham mưu trúng, đúng trong công tác tuyên truyền, thanh kiểm tra, cũng như các chế tài xử phạt, để cấp ủy, chính quyền các cấp, các đoàn thể chính trị xã hội cùng vào cuộc.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cũng nghiêm túc, siết chặt việc cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo minh bạch, công bằng, tạo sức thuyết phục.
(Nguồn: Mỹ Nga - Báo Nghệ An)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay238
  • Tháng hiện tại3,345
  • Tổng lượt truy cập62,894
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây