Nghệ An: Truyền thông an toàn thực phẩm đón Tết Nguyên đán

Thứ hai - 08/07/2019 23:37 34 0
Thực hiện chủ đề năm 2019 'An toàn cho phụ nữ và trẻ em' do TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ phát động ra quân hưởng ứng chủ đề của năm và 'công tác vệ sinh an toàn thực phẩm' nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Nghệ An: Truyền thông an toàn thực phẩm đón Tết Nguyên đán

Mở đầu cho buổi ra quân hưởng ứng chủ đề năm là phần nói chuyện chuyên đề do đồng chí Phan Thị Anh Tâm - Trưởng ban Gia đình và Xã hội (Hội LHPN Nghệ An) truyền đạt nhiều nội dung liên quan đến chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Trong đó, tập trung vào 5 nội dung chính gồm: An toàn trong gia đình, an toàn trong trường học, an toàn trong tiếp cận tín dụng; an toàn trong di cư lao động... Đặc biệt đồng chí đã trao đổi sâu chuyên đề "An toàn thực phẩm", đây là nội dung mà Hội LHPN tỉnh Nghệ An lựa chọn chỉ đạo các cấp Hội toàn tỉnh thực hiện trong năm 2019.

Có hơn 400 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia buổi diễu hành

Thông qua buổi truyền thông, giúp các thành viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và ý nghĩa của chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”; trang bị các kỹ năng chăm sóc, bảo vệ, phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, an toàn thực phẩm.... Đồng thời trở thành những tuyên truyền viên tích cực vận động người dân cùng tham gia thực hiện.

Ngay sau buổi nói chuyện chuyên đề, hơn 400 cán bộ, hội viên phụ nữ tổ chức diễu hành và tuyên truyền phát trên loa phóng thanh với nội dung: "Phụ nữ Trường Thi tích cực hưởng ứng chủ đề An toàn cho phụ nữ và trẻ em ", "Phụ nữ Trường Thi nói không với thực phẩm bẩn". Băng rôn, khẩu hiệu... của buổi diễu hành đã truyền đi thông điệp "Cả xã hội cùng chung tay bảo vệ sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em, vì hạnh phúc của mỗi gia đình".

Nguyên Đình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay233
  • Tháng hiện tại4,356
  • Tổng lượt truy cập75,454
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây