Tìm kiếm văn bản
Đến
STT Số kí hiệu Ngày ban hành Trích yếu File đính kèm
1 55/2010/QH12 16/06/2010 Luật An toàn thực phẩm
2 56/2010/QH12 14/11/2010 Luật Thanh tra số ngày
3 16/2012/QH13 20/06/2012 Luật quảng cáo
4 Thông tư số 05/2014/TT-TTCP 15/10/2014 Quy định về tổ chức, hoạt động, quan hệ công tác của đoàn thanh tra và trình tự, thủ tục tiến hành một cuộc thanh tra;
5 Thông tư 48/2015/TT-BYT 30/11/2015 Quy định hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế;
6 67/2016/NĐ-CP 30/06/2016 Quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành Bộ Y tế
7 Quyết định 4988/QĐ-BYT 15/09/2016 Về việc ban hành 04 quy trình thanh tra an toàn thực phẩm;
8 279/2016/TT-BTC 13/11/2016 Quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
9 1246/QĐ-BYT 30/03/2017 Quyết định về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đổi với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”.
10 43/2017/NĐ-CP 13/04/2017 Quy định về ghi nhãn hàng hóa
11 15/2018/NĐ-CP 01/02/2018 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm
12 115/2018/NĐ-CP 03/09/2018 Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm;
13 Thông tư số 23/2018/TT-BYT 13/09/2018 Quy định việc thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế
14 45/2018/QĐ-UBND 17/10/2018 Quy định phân công, phân cấp và phối hợp trongquản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nghệ An
15 155/2018/NĐ- CP 11/11/2018 Sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế
16 117/2018/TT-BTC 27/11/2018 Sửa đổi, bổ sung, một số điều của Thông tư số 279/TT-BTC ngày 14/11/2016 quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
17 15/2019/QĐ-UBND 13/05/2019 Sửa đổi, bổ sung một số điều của 45/2018/QĐ-UBND của UBND tỉnh ban hành quy định phân công, phân cấp và phối hợp trong quản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn tỉnh Nghệ An
18 245/BC-ATTP 23/05/2019 Báo cáo: Kết quả thực hiện Tháng hành động vì An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2019 trên địa bàn tỉnh Nghệ An
19 270/BC-ATTP 09/06/2019 Báo cáo sơ kết công tác an toàn thực phẩm 06 tháng đầu năm 2019, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019
20 09 /2015/TT-BYT 02/07/2019 Quy định về xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế
21 2656/QĐ-UBND 14/07/2019 Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc phạm vi chức năng của Sở Y tế, UBND cấp huyện trên dịa bàn tỉnh Nghệ An
22 335/ATTP-NV 17/07/2019 Yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm tại khu du lịch và bữa ăn đông người
23 391/HD-ATTP 19/08/2019 Hướng dẫn các quy định về sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai, bình trên địa bàn tỉnh Nghệ An
24 395/KL-ATTP.TTr 20/08/2019 Kết luận Thanh tra về việc chấp hành đảm bảo An toàn thực phẩm tại 03 cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, bình trên địa bàn huyện Nghi Lộc
25 389/ATTP-NV 28/08/2019 Triển khai và báo cáo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm dịp tết trung thu năm 2019
26 403/ATTP-HCTH 29/08/2019 Thông báo về người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí
27 175/QĐ-ATTP 20/10/2019 Quyết định phê duyệt bản yêu cầu báo giá gói thầu: Mua sắm vật tự dụng cụ mô hình điểm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nghệ An
28 3754/SYT-NVY 12/12/2019 Triển khai thực hiện công tác đảm bảo An toàn thực phẩm tết Nguyên đán Canh Tý và mùa xuân lễ hội năm 2020
29 3754/SYT-NVY 12/12/2019 Triển khai thực hiện công tác đảm bảo An toàn thực phẩm dịp tết nguyên đán Canh tý và mùa xuân Lễ hội năm 2020
30 711/KH-UBND 15/12/2019 Kế hoạch triển khai thực hiện công tác đảm bảo An toàn thực phẩm tết Nguyên đán Canh Tý và mùa xuân lễ hội năm 2020
31 175/KH-UBND 30/03/2020 Kế hoạch triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020
32 178/ATTP-NV 23/04/2020 Hướng dẫn đảm bảo ATTP trong phòng chống dịch Covid-19 đối với các cơ sở kinh doanh DVAU, thức ăn đường phố
33 174/ATTP-NV 23/04/2020 Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm,phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè và mùa bão lũ
34 179/ATTP-NV 23/04/2020 Tăng cường công tác phòng chống ngộ độc do nấm độc
35 63/QĐ-ATTP 14/05/2020 QUYẾT ĐỊNH: Về việc công khai dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An
36 233/TB-ATTP 20/05/2020 Thông Báo : Về việc triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại cổng thông tin dịch vụ công tỉnh Nghệ An thuộc thẩm quyền giải quyết của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm nghệ An
37 235/KH-ATTP 24/05/2020 Kế hoạch tập huấn truyền thông, hướng dẫn Mô hình giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm bữa cỗ tập trung đông người tổ chức tại cộng đồng trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2020
38 242/TB-ATTP 27/05/2020 HÔNG BÁO : Về việc tham gia báo giá kiểm nghiệm mẫu nước uống đóng chai, bình phục vụ công tác kiểm tra trên địa bàn tỉnh nghệ An năm 2020
39 241/ATTP-NV 27/05/2020 Về việc thông báo kết quả giám sát ô nhiễm tháng 5/2020
40 254/ATTP-NV 31/05/2020 Tăng cường đảm bảo ATTP tại cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh bánh mì
41 255/BC-ATTP 01/06/2020 Báo cáo tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020
42 258/TB-ATTP 03/06/2020 THÔNG BÁO: Về việc mời tham gia báo giá gói thầu mua sắm vật tư, trang thiết bị xây dựng thí điểm mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm bữa cỗ tập trung đông người tổ chức tại cộng đồng
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay200
  • Tháng hiện tại1,327
  • Tổng lượt truy cập43,012
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây