Tìm kiếm văn bản
Đến
STT Số kí hiệu Ngày ban hành Trích yếu File đính kèm
1 55/2010/QH12 17/06/2010 Luật An toàn thực phẩm
2 56/2010/QH12 15/11/2010 Luật Thanh tra số ngày
3 16/2012/QH13 21/06/2012 Luật quảng cáo
4 Thông tư số 05/2014/TT-TTCP 16/10/2014 Quy định về tổ chức, hoạt động, quan hệ công tác của đoàn thanh tra và trình tự, thủ tục tiến hành một cuộc thanh tra;
5 Thông tư 48/2015/TT-BYT 01/12/2015 Quy định hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế;
6 67/2016/NĐ-CP 01/07/2016 Quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành Bộ Y tế
7 Quyết định 4988/QĐ-BYT 16/09/2016 Về việc ban hành 04 quy trình thanh tra an toàn thực phẩm;
8 279/2016/TT-BTC 14/11/2016 Quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
9 1246/QĐ-BYT 31/03/2017 Quyết định về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đổi với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”.
10 43/2017/NĐ-CP 14/04/2017 Quy định về ghi nhãn hàng hóa
11 15/2018/NĐ-CP 02/02/2018 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm
12 115/2018/NĐ-CP 04/09/2018 Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm;
13 Thông tư số 23/2018/TT-BYT 14/09/2018 Quy định việc thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế
14 45/2018/QĐ-UBND 18/10/2018 Quy định phân công, phân cấp và phối hợp trongquản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nghệ An
15 155/2018/NĐ- CP 12/11/2018 Sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế
16 117/2018/TT-BTC 28/11/2018 Sửa đổi, bổ sung, một số điều của Thông tư số 279/TT-BTC ngày 14/11/2016 quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
17 15/2019/QĐ-UBND 14/05/2019 Sửa đổi, bổ sung một số điều của 45/2018/QĐ-UBND của UBND tỉnh ban hành quy định phân công, phân cấp và phối hợp trong quản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn tỉnh Nghệ An
18 245/BC-ATTP 24/05/2019 Báo cáo: Kết quả thực hiện Tháng hành động vì An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2019 trên địa bàn tỉnh Nghệ An
19 270/BC-ATTP 10/06/2019 Báo cáo sơ kết công tác an toàn thực phẩm 06 tháng đầu năm 2019, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019
20 09 /2015/TT-BYT 03/07/2019 Quy định về xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế
21 2656/QĐ-UBND 15/07/2019 Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc phạm vi chức năng của Sở Y tế, UBND cấp huyện trên dịa bàn tỉnh Nghệ An
22 335/ATTP-NV 18/07/2019 Yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm tại khu du lịch và bữa ăn đông người
23 391/HD-ATTP 20/08/2019 Hướng dẫn các quy định về sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai, bình trên địa bàn tỉnh Nghệ An
24 395/KL-ATTP.TTr 21/08/2019 Kết luận Thanh tra về việc chấp hành đảm bảo An toàn thực phẩm tại 03 cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, bình trên địa bàn huyện Nghi Lộc
25 389/ATTP-NV 29/08/2019 Triển khai và báo cáo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm dịp tết trung thu năm 2019
26 403/ATTP-HCTH 30/08/2019 Thông báo về người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí
27 175/QĐ-ATTP 21/10/2019 Quyết định phê duyệt bản yêu cầu báo giá gói thầu: Mua sắm vật tự dụng cụ mô hình điểm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nghệ An
28 3754/SYT-NVY 13/12/2019 Triển khai thực hiện công tác đảm bảo An toàn thực phẩm tết Nguyên đán Canh Tý và mùa xuân lễ hội năm 2020
29 3754/SYT-NVY 13/12/2019 Triển khai thực hiện công tác đảm bảo An toàn thực phẩm dịp tết nguyên đán Canh tý và mùa xuân Lễ hội năm 2020
30 711/KH-UBND 16/12/2019 Kế hoạch triển khai thực hiện công tác đảm bảo An toàn thực phẩm tết Nguyên đán Canh Tý và mùa xuân lễ hội năm 2020
31 175/KH-UBND 31/03/2020 Kế hoạch triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay122
  • Tháng hiện tại1,280
  • Tổng lượt truy cập27,605
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây